0983.100.233

QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐIỂM BÁN LẺ BẰNG PHẦN MỀM POS

  

QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐIỂM BÁN LẺ BẰNG PHẦN MỀM POS

QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐIỂM BÁN LẺ BẰNG PHẦN MỀM POS

          Việc đổi mới phương pháp quản lý bằng cách “Tin học hóa mô hình quản lý kinh doanh” là giảm thời gian thực hiện và tăng hiệu suất kinh doanh của các đơn vị, đại lý bán lẻ,…           Phần mềm quản lý bán hàng POS là một giải pháp hoàn hảo cho các hệ thống bán hàng, được thiết kế dựa trên các công nghệ chuẩn và tân tiến nhất của lĩnh vực công nghệ thông tin giúp dễ dàng quản lý và kinh doanh. Đặc biệt giải pháp kết hợp giữa người quản lý và phần mềm quản lý bán hàng POS giúp cho việc quản lý và kinh doanh trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

          Phần mềm quản lý bán hàng POS được đánh giá là công cụ hỗ trở các doanh nghiệp bán lẻ phát triển trong xã hội ngày càng tiến bộ. Giải pháp sử dụng phần mềm quản lý bán hàng POS được các đơn vị kinh doanh đánh giá cao về tính khả dụng, và được xem như là "Người trợ lý đặc biệt". Các đơn vị bán lẻ tận dụng kinh nghiệm chuyên môn phối hợp cùng phần mềm có thể dễ dàng mở rộng và nâng cao hiệu suất kinh doanh, đáp ứng được những yêu cầu thực tế của doanh nghiệp mình.
          Phần mềm quản lý bán hàng POS giúp cho những đơn vị bán lẻ này rất hiệu quả bởi các ưu điểm:

          Gọi món:
                    + Đặt hàng từ điện thoại, máy tính bảng.
                    + Thông báo quày bán, ngay khi đặt xong.
                    + Thông báo phục vụ, ngay khi chết biến xong.

          Thanh toán:
                    + Thanh toán bằng tiền mặc, visa...
                    + Chiết khấu, giảm giá, thuế.
                    + Áp dụng thẻ giảm giá.

          Ngoài ra, phần mềm quản lý bán hàng POS trở nên linh hoạt hơn khi chạy trên nên web. Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng POS trong nước được thiết kế phù hợp với mô hình kinh doanh nhỏ nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các chức năng cần thiết cho quá trình quản lý kho đến kinh doanh. Phần mềm chạy trên website hỗ trợ hiệu quả trong việc bán hàng online, tính toán công nợ… Người quản lý chỉ cần ngồi trong văn phòng, hay đi đâu đó có kết nối với mạng internet thì vẫn kiểm soát được lượng hàng trong kho, lượng hàng đã tiêu thụ bằng phần mềm quản lý bán hàng POS hoạt động trên web.

➡Hãy liên hệ với YouSoft để được hỗ trợ bạn trở thành nhà quản lý chuyên nghiệp :
Công Ty TNHH TM & DV YOUSOFT VIỆT NAM
Trụ sở chính: Office 5, Floor 24, Pearl Plaza Building, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp .HCM
Văn phòng đại diện: Sài Gòn Plaza 188, Nguyễn Xí, P.26 , Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Tel.: 0983.100.233 – 08.66.808.233
Email: info@yousoft.vn
Facebook: https://www.facebook.com/yousoftvn

.


Bài viết:'QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐIỂM BÁN LẺ BẰNG PHẦN MỀM POS | YOUSOFT VIETNAM CO., LTD.' | Cập nhật:''


Tất cả sản phẩm phần mềm của YOUSOFT VIỆT NAM đều thiết kế kiến trúc đa nền tảng, đảm bảo được sự an toàn bảo mật cao, nhiều mô đun quản trị tiên tiến
Anh chị vui lòng gọi về số hotline 0983.100.33, hoặc bấm vào nút chat bên đưới, hoặc Zalo Chat:098913433 để được tư vấn về kỹ thuật chi tiết hơn. Chân thành cảm ơn.