0983.100.233

Mô-đun Xuất dữ liệu ra excel (export)

  

Mô-đun Xuất dữ liệu ra excel (export)

Mô-đun Xuất dữ liệu ra excel (export)

Lại một lần nữa chúng ta nhìn lại tầm quan trọng của bảng tính excel trong quản trị và tính toán số liệu. Khác với mô-đun import từ excel, Mô đun này sẽ xuất dữ liệu hiện có từ hệ thống phần mềm YOUSOFT VIỆT NAM sang file excel. Cụ thể có 2 dạng như sau:

Export dữ liệu danh sách mặc định

Mỗi danh sách dữ liệu trong phần mềm đều có mặc định tính năng export to excel, như hình bên dưới. Tùy theo nhu cầu mà anh chị có thể cho phép người dùng được xuất dữ liệu hay không?

Các cột trong file excel cũng chính là các cột mà anh chị nhìn thấy  trong danh sách dữ liệu.

File đã được xuất

Xuất dữ liệu ra excel theo một format dữ liệu định sẵn.

Tùy chọn trên tiện lợi nhưng đôi khi không thỏa mãn yêu cầu của anh chị. Khi các anh chị muốn dữ liệu mình vừa có format đẹp hơn và có thể tính toán khá phức tạp. 

YOUSOFT cũng có một mô-đun để phục vụ riêng cho anh chị. Khi đó anh chị chỉ cần chuẩn bị 1 template và anh em kỹ thuật sẽ hỗ trợ anh chị.

 

 

.


Bài viết:'Mô-đun Xuất dữ liệu ra excel (export) | GIẢI PHÁP PHẦN MỀM 4.0' | Cập nhật:''


Tất cả sản phẩm phần mềm của YOUSOFT VIỆT NAM đều thiết kế kiến trúc đa nền tảng, đảm bảo được sự an toàn bảo mật cao, nhiều mô đun quản trị tiên tiến
Anh chị vui lòng gọi về số hotline 0983.100.33, hoặc bấm vào nút chat bên đưới, hoặc Zalo Chat:098913433 để được tư vấn về kỹ thuật chi tiết hơn. Chân thành cảm ơn.